Tin tức

DỰ BÁO THỜI TIẾT

Thứ tư, 05/06/2019 - 16:11

ĐÊM 5 NGÀY 6 THÁNG 6 NĂM 2019


24h qua, do chịu ảnh hưởng của rìa Đông Nam khối không khí nóng phía Tây, riêng Bắc Bộ kết hợp với hội tụ gió trên mực 1500m và 5000m, nên phía Tây Bắc Bộ đêm có mưa rào và rải rác có dông, có nơi mưa vừa, mưa to, ngày có mưa rào và dông vài nơi; phía Đông Bắc Bộ chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác; ngày nắng, vùng đồng bằng có nơi nắng nóng; các tỉnh ven biển Trung Bộ chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng; Tây Nguyên và Nam Bộ do chịu ảnh hưởng của rìa Bắc rãnh áp thấp có trục ở khoảng 5-8 độ Vĩ Bắc nên Tây Nguyên có mưa rào và dông vài nơi; Nam Bộ có mưa rào và dông rải rác.
Thời tiết khu vực Đông Bắc: có mưa rào và dông rải rác. Nhiệt độ thấp nhất đêm qua ở khu vực phổ biến từ 24-280C. Nhiệt độ 13 giờ trưa nay từ 32-350C toàn khu vực. Tại Hải Phòng: nhiều mây, đêm không mưa, ngày trời nắng. Nhiệt độ thấp nhất đêm qua là 27.90C, nhiệt độ lúc 13 giờ trưa nay là 32.70C.
Đêm nay và ngày mai, các tỉnh miền Bắc chịu ảnh hưởng của rìa phía nam rãnh áp thấp có trục từ 25-28 độ vĩ Bắc nối với khối không khí nóng phía Tây, riêng Bắc Bộ kết hợp với hội tụ gió trên mực 1500m và 5000m. Các tỉnh miền Nam nằm ở phía Nam của hệ thống thời tiết phân tích trên, riêng Tây Nguyên và Nam Bộ chịu ảnh hưởng kết hợp với rìa Bắc rãnh áp thấp có trục ở khoảng 5-8 độ Vĩ Bắc, trên cao là rìa Tây lưỡi áp cao cận nhiệt đới. Thời tiết các khu vực: Phía Tây Bắc Bộ: Đêm có mưa, riêng khu Tây Bắc có nơi mưa vừa, mưa to và dông; ngày có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Phía Đông Bắc Bộ: Đêm có mưa rào và dông rải rác, riêng khu vực vùng núi có nơi mưa vừa, mưa to và dông; ngày có mây, trời nắng, riêng khu vực đồng bằng có nắng nóng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Các tỉnh ven biển Trung Bộ: Chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Tây Nguyên: Đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nam Bộ: Đêm nay và chiều tối mai có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và dông; ngày có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh
         Thời tiết khu vực Đông Bắc: Nhiều mây, đêm có mưa rào và dông rải rác, ngày có mưa rào và dông vài nơi, trời nắng. Trong cơn dông đề phòng có lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất đêm nay ở khu vực phổ biến từ 25-280C. Nhiệt độ cao nhất ngày mai toàn khu vực từ 33-350C, trung du và vùng núi có nơi trên 350C.
                              DỰ BÁO THỜI TIẾT KHU VỰC HẢI PHÒNG
KHU VỰC TRUNG TÂM THÀNH PHỐ
Nhiều mây, đêm có mưa rào và dông, ngày giảm mây trời nắng.
Gió nhẹ. Nhiệt độ từ 28 - 340C. Độ ẩm 85 - 90%.
PHÍA BẮC THÀNH PHỐ:
Nhiều mây, đêm có mưa rào và dông, ngày giảm mây trời nắng.
Gió nhẹ. Nhiệt độ từ 28 - 340C. Độ ẩm 85 - 90%.
PHÍA NAM THÀNH PHỐ:         
Nhiều mây, đêm có mưa rào và dông, ngày giảm mây trời nắng.
Gió nhẹ. Nhiệt độ từ 28 - 340C. Độ ẩm 85 - 90%.
KHU VỰC ĐỒ SƠN VÀ QUẦN ĐẢO CÁT BÀ:          
Nhiều mây, đêm có mưa rào và dông rải rác, ngày giảm mây trời nắng.
Gió đông nam cấp 3 cấp 4. Nhiệt độ từ 29 - 340C. Độ ẩm 85 - 90%.
HUYỆN ĐẢO BẠCH LONG VỸ:           
Mây thay đổi, đêm không mưa, ngày trời nắng.
Gió đông nam cấp 4, cấp 5.   
Nhiệt độ từ 29 - 320C. Độ ẩm 80 - 85%. 
VỊNH BẮC BỘ:    
Có mưa rào và dông vài nơi.
Tầm nhìn xa trên 10 km.
Gió đông nam cấp 4, cấp 5.   

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh