Tin tức

Chiều tối và đêm nay khu vực Hải Phòng có mưa rào và dông

Chủ nhật, 24/06/2018 - 10:16

Do ảnh hưởng của rãnh áp thấp có trục qua Bắc Bộ kết hợp với xoáy thấp phát triển đến độ cao 5000 mét trên khu vực vùng núi phía Bắc nước ta nên trong đêm qua (23/6) ở các tỉnh miền núi thuộc khu vực Đông Bắc đã có mưa dông diện rộng, rải rác có mưa vừa, mưa to. Một số điểm mưa lớn: Cao Bằng 60mm, Nguyên Bình 56mm, Trùng Khánh 39mm.


Hiện nay (24/6): Hình thành rãnh thấp Tây Bắc-Đông Nam đi qua khu vực Bắc Bộ, trên khu vực vùng núi Bắc Bộ tiếp tục tồn tại xoáy thấp phát triển lên đến độ cao 5000m.
Dự báo: Do ảnh hưởng của rãnh áp thấp Tây Bắc-Đông Nam kết hợp với xoáy thấp phân tích trên đang có xu hướng hoạt động mạnh dần nên từ hôm nay (24/6) nay đến ngày 26/6 ở khu vực Đông Bắc có mưa rào và dông trên diện rộng, khu vực vùng núi và trung du có mưa vừa đến mưa to, có nơi mưa rất to và dông mạnh (thời gian mưa to tập trung vào đêm và sáng). Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh.
Cấp độ rủi ro thiên tai: cấp 1.
Thời tiết khu vực Hải Phòng: Từ chiều tối và đêm nay (24/6) đến ngày 26/6: Có mưa rào và dông, trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh.
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh