THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT 45 CỦA BỘ CHÍNH TRỊ KHÓA XII

Thứ ba, 19/03/2019 - 09:49

Lựa chọn thông minh (15/3/2019)

 

Thứ ba, 19/03/2019 - 09:05

Giới thiệu phim kênh THP+ (19/03/2019)

 

Thứ ba, 12/03/2019 - 10:38

Tổ trưởng Tổ dân phố dận vận khéo trong cải tạo ngõ ngách

“Dễ trăm lần không dân cũng chịu, khó vạn lần dân liệu cũng xong”, thấm nhuần tư tưởng của Bác, ông Lê Quang Năng - Tổ trưởng Tổ dân phố số 35, phường Máy Chai, quận Ngô Quyền luôn tích cực học hỏi và vận dụng linh hoạt, sáng tạo trong công việc. Với những đóng góp tích cực trong thực hiện hiệu quả các phong trào ở tổ dân phố, nhất là công tác chỉnh trang đô thị, ông là 1 trong 89 tổ trưởng dân phố tiêu biểu được thành phố biểu dương, khen thưởng...

Thứ hai, 11/03/2019 - 11:32

Khi cựu giáo viên làm Bí thư Chi bộ

Gần 80 tuổi, ở cái tuổi xưa nay hiếm, nhưng ông Nguyễn Văn Thẩm – giáo viên nghỉ hưu được trời phú cho sức khỏe dẻo dai và vẫn không ngừng rèn luyện, công tác, học tập. Suốt 15 năm làm Bí thư chi bộ khu dân cư, rồi tổ trưởng tổ dân phố thuộc phường Phù Liễn, quận Kiến An, ở cương vị nào ông cũng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Thứ bảy, 09/03/2019 - 10:44

Tổ trưởng TDP hết lòng vì phong trào chung

Trong số 178 bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố tiêu biểu của thành phố Hải Phòng được biểu dương, khen thưởng vừa qua có không ít nữ bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố gương mẫu, tận tụy. Họ là những người không quản ngại khó khăn vất vả, hết lòng vì công việc chung , được nhân dân tin tưởng quý mến. Bà Nguyễn Thị Minh – tổ trưởng tổ dân phố 17, phường Đông Hải, quận Lê Chân là một điển hình.

Thứ sáu, 08/03/2019 - 10:37

Những hạt nhân xây dựng nông thôn mới ở cơ sở

Thôn Ngọc Liễn, xã Đại Hà là một trong những điểm sáng trong phong trào xây dựng nông thôn mới tại huyện Kiến Thụy. Có được kết quả đó ngoài sự nỗ lực của cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương, không thể không nhắc tới vai trò của những cán bộ ở cơ sở. Với sự tận tâm, nhiệt tình, trách nhiệm trong mọi phong trào, cuộc vận động tại địa phương, những người Bí thư chi bộ đang thể hiện vai trò cầu nối quan trọng đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống

Thứ năm, 07/03/2019 - 11:02

Triển khai hiệu quả NQ 05 và NQ 32 của HĐND TP

Quan tâm đến những vấn đề an sinh xã hội luôn là mục tiêu mà Hải Phòng hướng đến những năm gần đây. Những chính sách an sinh này đã được cụ thể hóa bằng nhiều việc làm cụ thể, được HĐND TP thông qua bằng các Nghị quyết thiết thực ý nghĩa như Nghị quyết số 05 về cơ chế hỗ trợ vật tư để cải tạo, nâng cấp đường, ngõ đã xuống trên địa bàn các quận hay NQ 32 về hỗ trợ xây mới, sửa chữa nhà ở đối với hộ gia đình người có công với cách mạng có khó khăn về nhà ở. Hiện nay các địa phương trên địa bàn thành phố đang tích cực triển khai để bảo đảm thực hiện thắng lợi công tác an sinh. Ghi nhận tại quận Ngô Quyền.

Thứ tư, 06/03/2019 - 10:22

Cán bộ cơ sở - Cầu nối giữa chính quyền với người dân

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh rất coi trọng gương người tốt, việc tốt. Bác dạy “Lấy gương của quần chúng nhân dân và cán bộ, đảng viên để giáo dục lẫn nhau, lấy quần chúng giáo dục quần chúng rất sinh động và có tính thuyết phục rất lớn”, ”Đó cũng là cách tốt nhất để xây dựng Đảng, xây dựng các tổ chức cách mạng", xây dựng con người mới, cuộc sống mới”. Thời gian qua, trên địa bàn thành phố đã xuất hiện nhiều tấm gương Bí thư, Tổ trưởng Tổ dân phố tiên phong, nhiệt huyết, trách nhiệm với công việc chung, thực hiện tốt lời dạy của Bác Hồ “ Việc gì có lợi cho dân thì hết sức làm”.

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh