AN TOÀN GIAO THÔNG

Thứ sáu, 10/08/2018 - 09:47

Xuống cấp nghiêm trọng tại ngã tư Quán Toan

Ngã tư Quán Toan giao giữa đường 5 cũ và Quốc lộ 10 thuộc địa bàn quận Hồng Bàng có mật độ giao thông rất lớn. Mỗi ngày có hàng nghìn lượt phương tiện lưu thông qua đây. Tuy nhiên một phần mặt đường tại khu vực này đã xuống cấp nghiêm trọng, gây nhiều khó khăn cho các phương tiện khi đi qua điểm giao cắt này, nhất là vào giờ cao điểm.

Thứ ba, 07/08/2018 - 10:46

Tăng cường xây dựng đường giao thông nông thôn

Đến nay, huyện Vĩnh Bảo đã nâng cấp, cải tạo thêm 700 km đường giao thông, xây dựng được hơn 600 km đường nội đồng, đường liên thôn, xóm đạt chuẩn nông thôn mới theo chương trình, kế hoạch năm , tạo điều kiện phát triển kinh tế và cải thiện đời sống cho người dân.

Thứ ba, 07/08/2018 - 10:44

Nguy cơ mất ATGT trên Quốc lộ 5

Khu vực ngã tư đền Liệt sĩ quận Hồng Bàng nằm trên tuyến Quốc lộ 5 kéo dài là một trong những điểm đấu nối quan trọng từ trung tâm thành phố ra khu vực ngoại thành và các tỉnh lân cận. Tuy nhiên, nút giao thông này hiện đang xuống cấp nghiêm trọng, tiềm ẩn nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông.

Thứ sáu, 03/08/2018 - 10:33

Nguy cơ mất ATGT do thiếu hệ thống đèn chiếu sáng

Tuyến quốc lộ 10 cũ, đoạn đi qua địa bàn huyện Thủy Nguyên dài 13,5km, mặt đường rộng 11m, là đường cấp 3 đồng bằng; kết nối thành phố Hải Phòng với tỉnh Quảng Ninh... Sau nhiều lần nâng cấp, sửa chữa, tuyến đường đã đáp ứng được việc đi lại của người dân và các loại phương tiện giao thông. Tuy nhiên, một điều đáng lo ngại hiện nay là tuyến đường này không có hệ thống đèn chiếu sáng nên tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn giao thông khi trời tối

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh