AN TOÀN GIAO THÔNG

Thứ tư, 20/02/2019 - 10:34

Bảo đảm ATGT tại các khu du lịch tâm linh

Là một trong những địa bàn có nhiều điểm du lịch tâm linh nổi tiếng, công an quận Đồ Sơn sớm triển khai đồng bộ các giải pháp bảo đảm ATGT, giúp người dân du xuân đầu năm an toàn, văn minh.

Thứ ba, 19/02/2019 - 11:19

Ứng dụng giúp lái xe an toàn

Hẳn là phần đông trong chúng ta đều là những người thường xuyên phải di chuyển ở ngoài đường. Do đó việc sử dụng các công cụ hỗ trợ đắc lực giúp dễ dàng tìm đường, tránh các điểm ùn tắc, hay lái xe an toàn là rất cần thiết. Chúng tôi xin giới thiệu tới quý vị và các bạn một số ứng dụng hữu ích giúp người điều khiển phương tiện an toàn hơn khi lưu thông trên đường

Thứ ba, 19/02/2019 - 11:19

Nguy hiểm rình rập từ những cột điện nghiêng đổ

Trên địa bàn thành phố, hiện có một số cột điện, cột đèn đường bị nghiêng nhiều năm qua nhưng chưa được khắc phục, tiềm ẩn nguy cơ gãy đổ, gây mất an toàn cho người tham gia giao thông và sinh sống quanh khu vực

Thứ năm, 14/02/2019 - 11:02

Huyện Tiên Lãng đảm bảo trật tự ATGT

Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền, huy động sự vào cuộc tích cực của các cơ quan chức năng, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, trật tự an toàn giao thông dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi trên địa bàn huyện Tiên Lãng cơ bản được bảo đảm, không có vụ việc phức tạp, bất ngờ xảy ra; không để ra tai nạn giao thông.

Thứ tư, 16/01/2019 - 10:30

Quận Đồ Sơn ra quân bảo đảm trật tự ATGT

Quận Đồ Sơn vừa tổ chức lễ ra quân năm ATGT với chủ đề "ATGT cho hành khách, người đi xe moto, xe gắn máy" cùng đợt cao điểm bảo đảm trật tự ATGT dịp Tết Nguyên đán và Lễ hội Xuân 2019.

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh