Chỉnh trang đô thị

Thứ năm, 18/10/2018 - 09:44

Quận Hải An tăng cường cải tạo ngõ

Tranh thủ thời tiết thuận lợi, ngay từ đầu tuần tại nhiều tuyến ngõ trên địa bàn quận Hải An, chính quyền và người dân đã tập trung nhân lực, phương tiện để nâng cấp, cải tạo ngõ, phấn đấu hoàn thành trong tháng 10.

Thứ hai, 15/10/2018 - 10:25

Quận Hồng Bàng tăng cường chỉnh trang đô thị

176 tuyến ngõ ngách được cải tạo nâng cấp và gần 1.600 cây xanh được trồng mới. Đó là kết quả đạt được đến thời điểm này của quận Hồng Bàng trong thực hiện chủ trương của Thành ủy, HĐND thành phố về cơ chế hỗ trợ vật tư, xi măng, gạch lát vỉa hè, pha đèn chiếu sáng và cây xanh.

Thứ bảy, 13/10/2018 - 11:27

Quận Lê Chân tăng cường cải tạo ngõ

Hưởng ứng chủ trương xây dựng đô thị sáng - xanh – sạch – đẹp của thành phố, các cấp ngành, tổ chức, đoàn thể và người dân quận Ngô Quyền đã tích cực tham gia bằng nhiều hình thức. Trong đó có mô hình “Sống xanh” của chi hội phụ nữ tổ dân phố số 3 - Phường Lạch Tray.

Thứ sáu, 12/10/2018 - 10:57

Mô hình sống xanh của phụ nữ tại quận Ngô Quyền

Hưởng ứng chủ trương xây dựng đô thị sáng - xanh – sạch – đẹp của thành phố, các cấp ngành, tổ chức, đoàn thể và người dân quận Ngô Quyền đã tích cực tham gia bằng nhiều hình thức. Trong đó có mô hình “Sống xanh” của chi hội phụ nữ tổ dân phố số 3 - Phường Lạch Tray

Thứ tư, 10/10/2018 - 11:13

Thay thế cây xanh không còn khả năng sinh trưởng tại khu vực nội thành

Thực hiện Nghị quyết số 05 của HĐND TP, thời gian qua, Công ty CP Công viên cây xanh đã tập trung nhân lực và phương tiện, tích cực triển khai trồng cây bóng mát trên vỉa hè nhiều ngõ, phố theo đúng tinh thần chỉ đạo của TP và sở Xây dựng. Tuy nhiên, trong quá trình triển khai đã xuất hiện tình trạng nhiều cây chết do một số nguyên nhân. Những ngày này, Công ty CP Công viên cây xanh đang khẩn trương chuẩn bị đủ số lượng cây và tiến hành trồng thay thế kịp thời

Thứ tư, 10/10/2018 - 11:12

Tiếp tục tập trung cải tạo, nâng cấp nhiều tuyến ngõ tại quận Hải An

Sau một thời gian gián đoạn vì thời tiết bất lợi và chờ xi măng, thời điểm này, nhiều tuyến ngõ trên địa bàn quận Hải An đang được cải tạo nâng cấp, góp phần cải thiện điều kiện đi lại cho nhân dân.

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh