Khác

Thứ bảy, 21/09/2019 - 12:23

Bảo đảm An toàn giao thông khu vực nội đô

Từ đầu năm đến nay, công an TP đã tích cực triển khai các giải pháp, nhờ vậy tình hình trật tự ATGT trên địa bàn cơ bản được bảo đảm. Ùn tắc giao thông tại khu vực nội đô và các nút giao trọng điểm giảm đáng kể. Tuy nhiên, trên địa bàn TP vẫn còn một số điểm phức tạp về trật tự ATGT.

Thứ bảy, 21/09/2019 - 12:22

Nâng cấp cải tạo đường công vụ phòng chống lụt bão

Dự án đầu tư nâng cấp, cải tạo tuyến đường phòng chống lụt bão và trục liên xã Bắc Hưng – Nam Hưng – Đông Hưng – Tây Hưng, đoạn từ ngã ba Quán Cháy đi cống C4 huyện Tiên Lãng nhằm nâng cao năng lực phòng chống lụt bão, đời sống sinh hoạt và phát triển kinh tế của người dân trong khu vực. Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền, vận động, dự án nhận được sự đồng thuận ủng hộ cao của người dân trong việc tạo điều kiện để dự án được triển khai theo đúng kế hoạch.

Thứ bảy, 21/09/2019 - 12:22

Hỗ trợ phát triển sản xuất rau, quả trên địa bàn thành phố

Để hỗ trợ người dân trong sản xuất, chuyển đổi cơ cấu sản xuất nông nghiệp, nâng cao đời sống cho người nông dân, HĐND thành phố vừa ban hành Nghị quyết số 19 Quy định về cơ chế, chính sách hỗ trợ phát triển sản xuất rau, quả trên địa bàn thành phố Hải Phòng đến năm 2025, định hướng đến năm 2030. Đây là nghị quyết có ý nghĩa quan trọng trong việc khuyến khích phát triển vùng sản xuất nguyên liệu rau, quả tập trung trên địa bàn thành phố

Thứ bảy, 21/09/2019 - 12:21

Hải Phòng đủ các yếu tố thành trọng điểm logicstic

Kết cấu hạ tầng giao thông được đầu tư đồng bộ, hiện đại, thuận lợi trong kết nối và giao thương đã giúp Hải Phòng hội tụ đủ các yếu tố để trở thành trọng điểm về logistics của cả vùng. Cùng với đó, những cơ chế, chính sách và quy hoạch phát triển logistics cũng sẽ là nền tảng quan trọng giúp thành phố phát huy vị thế và vai trò là cửa chính ra biển, kết nối với các quốc gia trong khu vực và thế giới.

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh